Thành Luân – Founder & CEO tại Trung Tâm Đào Tạo Tin học Thành Luân

Xin chào các bạn, tôi là Nguyễn Thành Luân – sáng lập Tin Học Thành Luân với 6 năm kinh nghiệm đào tạo tin học văn phòng cho người đi làm, sinh viên và học sinh. Ngoài ra, mình hay có những lớp nâng cao dành cho các nhân viên thuộc công ty, doanh nghiệp khác nhau. Trong suốt những năm tháng tích lũy kiến thức, dạy tin học văn phòng từ những năm 2016, đến hiện tại đã có cho mình 1 vốn kiến thức, kinh nghiệm tuy không nhiều nhưng đủ để hướng dẫn những bạn đang cần kiến thức thực chiến khi đi xin việc, hay là sinh viên. Không có gì là khó cả, chỉ cần sự chăm chỉ rèn luyện trong một thời gian là bạn đã có thể thành thạo môn tin học văn phòng này rồi.

Liên hệ tư vấn

Học Tin Học Văn Phòng để bắt kịp xu hướng thời đại

Tốt nghiệp Đại học công nghệ thông tin, bằng với kiến thức của mình và những kinh nghiệm thực chiến tôi đã cố gắng từng ngày để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, những bài viết cơ bản, dễ hiểu có thể ứng dụng ngay được chia sẻ trực tiếp trên trang web này. Tất cả đều vì mục đích muốn chia sẻ tới mọi người kiến thức, thành thạo tin học văn phòng.

Học Tin Học Văn Phòng Thực Chiến

Thành Luân 7 năm nghiên cứu, làm việc với tin học văn phòng, các khóa học Word, Excel, Powerpoint, Oulook hướng tới học sinh, sinh viên, người đi làm. 3 năm hỗ trợ, đào tạo nhân viên tại các doanh nghiệp lớn nhỏ.

CÁC KHÓA HỌC TIN HỌC VĂN PHÒNG TẠI TIN HỌC THÀNH LUÂN

Với tất cả sự tận tâm và làm việc bằng cái tâm của mình, dưới đây là những khóa học mà mình đã biên soạn dựa trên giáo trình bài bản, chất lượng, đầy đủ các bài học từ cơ bản tới nâng cao. Chủ yếu dành cho đối tượng là các bạn sinh viên hay người đi làm muốn thay đổi công việc của mình.

Thông Tin Liên Hệ

Trang web tinhocthanhluan.com là trang web duy nhất mà mình mở bán khóa học tin học văn phòng, chia sẻ kiến thức trên đó, bạn có thể liên hệ mình thông tin bên dưới đây

Zalo: 0399162445
Facebook: https://facebook.com/mjtxuhj/
Mail: mitxuhi1@gmail.com
Địa chỉ: Chung cư Tân Tiến, Xã Tân Tiến, Huyện An Dương, Thành Phố Hải Phòng