Xin chào các bạn, mình là Luân, người sáng lập và là tác giả của các bài viết trên trang web tinhocthanhluan.com này. Với tinh thần chia sẻ kiến thức lý thuyết từ các bài học cơ bản, kiến thức thực hành từ kinh nghiệm thực chiến xảy ra hằng ngày chúng ta gặp phải. Tin học Thành Luân sẽ mang đến cho các bạn sự hài lòng, cần thiết, sự sáng tạo trong công việc, học tập,…

Giới thiệu Trung tâm Tin học Thành Luân

Trung tâm Tin học Thành Luân được thành lập từ tháng 3 năm 2018 với 5 năm đào tạo kiến thức tin học văn phòng đã có một nền tảng vững chắc nhất. Trung tâm tập trung đào tạo kỹ năng tin học văn phòng, các khóa học word, Excel, Powerpoint,… Và trang web tinhocthanhluan.com này được tạo nên nhằm chia sẻ kiến thức cho các bạn ở các nơi khác muốn tìm hiểu, học tin học miễn phí. Mình tin chắc rằng sẽ có rất nhiều bạn học, bạn đọc cần tới những kiến thức bổ ích, hoàn toàn miễn phí.

Lịch sử phát triển của Trung tâm

Năm 2018

Trung tâm Tin học Thành Luân được thành lập từ tháng 3 năm 2018 với 5 thầy cô giáo trực tiếp giảng dạy. Dù cơ sở vật chất lúc này còn hạn chế nhưng với tinh thần nhiệt huyết của đội ngũ giảng viên trẻ năng động mà trung tâm đã tạo dựng được niềm tin và truyền lửa cho các học viên.

Năm 2019 – 2022

Trung tâm vẫn tiếp tục tuyển sinh và giảng dạy cùng với hơn 400 học viên tốt nghiệp và được cấp chứng chỉ tại trung tâm. Hơn 30 doanh nghiệp được trung tâm training, nâng cao tư duy áp dụng tin học vào công việc.

Năm 2023

Chính thức tháng 3 năm 2023, Trung tâm xây dựng trang web nhằm chia sẻ kiến thức miễn phí, các bài viết chất lượng hướng tới các bạn là học sinh, sinh viên, người đi làm,… Với hi vọng các bạn sẽ tiếp cận được tin học văn phòng từ các bài viết của trung tâm và cá nhân tác giả.

Giá trị cốt lõi và triết lý của trung tâm

Kinh nghiệm và kỹ năng

Trung tâm luôn luôn trau dồi kinh nghiệm, phát triển các kỹ năng trong quá trình giảng dạy. Tiếp thu các mong muốn, ý kiến một cách tích cực để cải tiến phương pháp giảng dạy, giáo trình dạy học.

Tinh thần trách nhiệm

Sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm, nếu học viên có bất cứ thắc mắc nào đều sẽ được giải đáp một cách chi tiết nhất.

Học là làm được

Chắc chắn khi các học viên tham gia các khóa học tại trung tâm sẽ thành thạo tin học văn phòng, các bài học tại trung tâm đều căn bản và từ cơ bản tới nâng cao.

Giới thiệu về tác giả Tinhocthanhluan.com

giang-vien-nguyen-thanh-luan
giang-vien-nguyen-thanh-luan

Mình là Luân, người sáng lập ra trang web tinhocthanhluan.com và là người sẽ đồng hành cùng các bạn trong các bài viết được chia sẻ trên trang web này. Với những kinh nghiệm và vốn kiến thực được tích lũy từ nhiều năm qua sẽ giúp các bạn phát triển và thành thạo tin học. Với 7 năm kinh nghiệm giảng dạy, mình hiểu được những khó khăn nhất định mà các bạn gặp phải trong công việc hằng ngày, học tâp. Đó là cơ sở để mình xây dựng nên trang web này nhằm chia sẻ giúp đỡ các bạn.

Các khóa học tại trung tâm Tin Học Thành Luân

Hiện tại, Trung tâm đang phát hành 2 khóa học Word và Excel online trên trang web này vì độ phổ biến và tính thiết thực của nó. Một thống kê đã chỉ ra rằng nhân viên văn phòng đều làm việc với Excel đến 80% thời gian. Do vậy, 2 khóa học này được trung tâm tạo ra với các bài giảng bằng video chi tiết, tỉ mỉ nhất.

Các bạn có thể đăng kí 2 khóa học này qua số điện thoại: 0399.162.445 hoặc có thể ấn mua hàng tại hai đường link dưới đây:

  1. Khóa học Word cơ bản tới nâng cao
  2. Khóa học Excel từ cơ bản tới nâng cao