Khóa học Tin Học Văn Phòng Cấp Tốc Tại Tin Học Thành Luân

Tin học văn phòng là một nhánh của ngành công nghệ thông tin, một trong những nền tảng quan trọng nhất khi bạn đi làm, học tập trực tiếp với máy tính. Bạn đi làm công việc văn phòng hay bạn là sinh viên cũng đều bắt buộc phải học tin học văn phòng, một phần là điều kiện bắt buộc, một phần giúp bạn nâng cao năng suất làm việc, tăng cơ hội thăng tiến trong công việc.

Khóa học tin học văn phòng cấp tốc sẽ giúp bạn trong 2 tuần đạt được một phần là điều kiện bắt buộc trên, phần còn lại là sự rèn luyện hằng ngày của bạn. Bạn có thể học tin học văn phòng ở bất cứ đâu nhưng hãy chọn một người thầy có tâm cho mình – Tin Học Thành Luân có thể giúp bạn điều đó.

Tại sao phải học tin học văn phòng?

Tại sao phải học tin học văn phòng
Tại sao phải học tin học văn phòng

Có rất nhiều ý khiến bạn phải học tin học văn phòng nhưng mình xin liệt kê ở đây 3 lý do chính:

Một là, đối với sinh viên, bạn sẽ phải học tin học văn phòng để thi chuẩn đầu ra mới có thể tốt nghiệp. Đối với người đi làm đặc biệt là người sắp đi làm thì tin học văn phòng là điều kiện cần khi bạn phỏng vấn xin việc.

Hai là, Tin học văn phòng giúp bạn nâng cao hiệu suất công việc, nếu bạn đã học tin học văn phòng thì bạn có thể xử lý được thành thạo các văn bản (word), bảng tính chứa dữ liệu lớn (Excel), thuyết trình bằng Powerpoint hay gửi mail bằng Outlook.

Ba là, Khi bạn thành thạo tin học văn phòng, cơ hội thăng tiến trong công việc hoặc cơ hội trúng tuyển phỏng vấn của bạn là rất cao. Không thể chi ra bằng số liệu thực tế nhưng rất nhiều học viên của mình khi tam gia phỏng vấn đã trúng tuyển vì 1 phần chuyên môn và 1 phần kỹ năng tin học văn phòng.

Khóa học tin học văn phòng cấp tốc gồm những gì?

Khóa học tin học văn phòng cấp tốc gồm những gì
Khóa học tin học văn phòng cấp tốc gồm những gì

Khóa học tin học văn phòng cấp tốc gồm 3 phần học chính:

  • Khóa học Word: Soạn thảo văn bản đẹp mắt đúng quy trình, gõ 10 ngón chuyên nghiệp, tạo hợp đồng tự động, tạo văn bản hành chính chuẩn theo quy định.
  • Khóa học Excel: Trình bày bảng tính, hiểu công thức và vận dụng, học tư duy áp dụng vào bài toán không học vẹt công thức, tạo báo cáo động bằng Pivot Table, biểu đồ, hình ảnh,…
  • Khóa học Outlook: Gửi mail, To, Cc, Bcc, tạo chữ ký, tạo danh bạ, xem lịch,…

Khóa học tin học văn phòng cấp tốc dành cho ai?

Khóa học tin học văn phòng cấp tốc này phù hợp cho tất cả mọi người đặc biệt là những bạn sinh viên sắp ra trường, người đi làm muốn bổ túc kiến thức, người chuẩn bị đi phỏng vấn.

Nội dung trong khóa học tin học văn phòng cấp tốc

Bạn có thể tham khảo nội dung có trong khóa học tin học văn phòng cấp tốc gồm 3 khóa học như dưới đây:

khóa học tin học văn phòng cấp tốc 1
khóa học tin học văn phòng cấp tốc 1
khóa học tin học văn phòng cấp tốc 2
khóa học tin học văn phòng cấp tốc 2

Thông tin khóa học tin học văn phòng cấp tốc

Thong tin khoa hoc tin hoc van phong cap toc
Thông tin khóa học tin học văn phòng cấp tốc

Thời lượng học

Do khóa học mang tính chất học cấp tốc nên thời lượng học sẽ nhanh trong 2 tuần, mỗi tuần 3-4 buổi, học vào các tối trong tuần. Nếu bạn làm ca hoặc muốn học theo giờ yêu cầu có thể trao đổi trước để xếp lịch.

Giảng viên

Mình sẽ trực tiếp đứng lớp, bạn có thể xem Profile của mình tại đây

Hình thức học

Học online qua Zoom, Google meeting, có video quay lại khi kết thúc buổi học.

Giá khóa học

Giá khóa học hiện tại SALE còn 1,000,000/ người/ khóa.

Hỗ trợ

Bạn sẽ được hỗ trợ trong quá trình học và sau khi kết thúc khóa học. Trong quá trình học sẽ có rất nhiều bài tập bạn cần phải làm, rèn luyện và sau khi học xong bạn đi làm. Trong quá trình làm việc thực tế sẽ khác một chút so với trong khi học vì dữ liệu sẽ khác và nhiều hơn cần xử lý theo kinh nghiệm.

Cam kết chuẩn đầu ra thành thạo

Tin học Thành Luân cam kết chuẩn đầu ra thành thạo tin học văn phòng: Word, Excel, Outlook. Trong quá trình học bạn cần làm nhiều bài tập do trung tâm đề ra, học theo đúng giáo trình không học lệch, học trước. Bạn chỉ cần làm được những điều trên thì mình tin chắc rằng tin học văn phòng không thể làm khó được bạn.

Đăng ký Khóa học Tin Học Văn Phòng Cấp Tốc Tại Tin Học Thành Luân

khóa học tin học văn phòng cấp tốc tại tin học thành luân
khóa học tin học văn phòng cấp tốc tại tin học thành luân

Các bạn có thể đăng ký khóa học tại trung tâm bằng các hình thức sau: